DỰ ÁN TIỆM CAFE 979 –  TẠI NGUYỄN XIỂN Q9, TP.HCM THIẾT KẾ – SETUP CHUYÊN NGHIỆP là một địa chỉ cà phê hot hiện nay với không gian khá chill, nhiều góc chụp hình đẹp cùng những đồ trang trí nội thất quán mang hơi hướng hoài niệm kết hợp cùng với thiết bị quầy bar hiện đại chỉn chu tạo nên một điểm nhấn vô cùng đặc biệt cho quán. Với thiết kế cổ điển sang trọng cùng với không gian rộng rãi – thoáng mát – yên tĩnh, thức uống đa dạng, đặc biệt với những ly cafe ngon tuyệt vời giúp bạn có một ngày mới đầy tươi mới. Đây là một dự án được thực hiện bởi Anzgroup. Mời các bạn cùng khám phá không gian thú vị của quán trong bài viết này nhé!

DỰ ÁN TIỆM CAFE 979 TẠI Q9 TP.HCM – QUÁN CAFE ĐƯỢC THIẾT KẾ – TƯ VẤN – SETUP CHUYÊN NGHIỆP  BỞI ANZ GROUP

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI DỰ ÁN: DỰ ÁN TIỆM CAFE 979 –  TẠI NGUYỄN XIỂN Q9, TP.HCM THIẾT KẾ – SETUP CHUYÊN NGHIỆP

 

Thức uống tiệm cafe 979
Thức uống tiệm cafe 979

 

Thiết kế công năng - thiết bị dụng cụ quầy bar
Thiết kế công năng – thiết bị dụng cụ quầy bar

DỰ ÁN TIỆM CAFE 979 –  TẠI NGUYỄN XIỂN Q9, TP.HCM THIẾT KẾ – SETUP CHUYÊN NGHIỆP

ANZ Group tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, tư vấn setup và hỗ trợ khách hàng bằng cả lòng nhiệt thành. Thành ng của khách hàng là niềm vui và vinh dự, là thước đo năng lực của ANZ Group. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ và dự định kinh doanh FNB của bạn

 • Chuyên gia tư vấn setup vận hành F&B
 • Thiết kế Design, thi ng, cung cấp thiết bị dụng cụ.
 • Thiết lập cơ cấu nhân sự.
 • Tuyển dụng đào tạo, vận hành,
 • Menu đồ ăn, thức uống
 • Chiến lược Marketing, xây dựng branding thương hiệu…
 • Để thiết lập một nhà hàng, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Nếu thiếu kinh nghiệm, việc thiết lập nhà hàng sẽ đem lại nhiều khó khăn. Không có kế hoạch và sắp xếp ng việc setup hợp lý sẽ dẫn đến khó khăn trong quá trình thiết lập. Không đáp ứng được tiến độ dự tính sẽ gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Nghiên cứu và học hỏi lâu và mất thời gian để đạt được kết quả như ý muốn. Thiếu hướng đi thống nhất từ đầu sẽ gây khó khăn trong quá trình thiết lập.Để tránh những rủi ro này, thuê một đơn vị tư vấn setup chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với tự mình thực hiện. Hãy tìm đến Setup F&B để được hỗ trợ và tư vấn thiết lập nhà hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.ANZ Group tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, tư vấn setup và hỗ trợ khách hàng bằng cả lòng nhiệt thành. Thành ng của khách hàng là niềm vui và vinh dự, là thước đo năng lực của ANZ Group. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện ước mơ và dự định kinh doanh FNB của bạn.Tham khảo thêm các dự án ANZ Group đã thực hiện.
 • ĐƠN VỊ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - VẬN HÀNH QUÁN CHUYÊN NGHIỆP
  ĐƠN VỊ TƯ VẤN – THIẾT KẾ – VẬN HÀNH QUÁN CHUYÊN NGHIỆP
 • Setup quán cafe chuyên nghiệp, tư vấn – đào tạo – vận hành quán cafe từ a-z, đơn vị tư vấn setup quán cafe toàn diện
Bài viết liên quan