TƯ VẤN SETUP QUẦY BAR HIỆU QUẢ VÀ TỐI ƯU CHI PHÍ NHẤT – SETUP FNB

setup quầy Bar quán cafe
setup quầy bar setupfnb

Ngày nay khi thiết kế một quán cà phê, trà sữa kiến trúc sư đều hiểu rằng quầy Bar là một bộ phận quan trọng trong tổng thể không gian quán, chứ không chỉ là một vật trang trí. Nếu được thiết kế một cách đặc biệt quầy Bar vừa trở thành điểm nhấn của quán vừa hòa hợp và đồng bộ với không gian. Vì vậy khi bạn có như cầu setup một quầy bar hiện đại thì hãy liên hệ chúng tôi  sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Trước khi tiến hành setup quầy bar cho riêng mình, bạn nên tham khảo bài viết dưới đây

1.Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm trước khi setup quầy bar

Xác định thị trường trước khi setup quầy bar
Khảo sát thị trường trước khi setup quầy bar

SetupFNB sẽ giúp bạn nghiên cứu thị trường trong khu vực, lập bản nghiên cứu các hình thức kinh doanh, hình thức gì phù hợp, giá cả, chất lượng phục vụ và đánh giá SWOT để thấy viễn cảnh mục tiêu kinh doanh khi bạn bắt đầu setup quầy bar.

2. Xác định phương án kinh doanh Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke

SetupFNB sẽ lên bản kế hoạch setup, chủ đầu tư sẽ nắm bắt được mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, nhận thấy được điểm mạnh và điểm yếu của nhà hàng cùng những cơ hội và thách thức trong quá trình khởi tạo kinh doanh. Từ đó, xác định được chiến lược kinh doanh, cạnh tranh

3.Tư vấn thiết kế công trình Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke

Đội ngũ chuyên gia SetupFNB sẽ tiến hành thiết kế xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và bước đầu đưa mô hình Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke đi vào hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật.

4.Định hướng chiến lược kinh doanh khi setup quầy bar

Định hướng chiến lược kinh doanh
Định hướng chiến lược kinh doanh

Định hướng quy mô, số lượng khách cần thiết cho nhà hàng và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu, xác định nguồn khách hàng mục tiêu để tập trung thực hiên.

5.Tổ chức chiến dịch truyền thông, marketing hiệu quả cho quầy bar

Tổ chức marketing khi setup quầy bar
Marketing cho quầy Bar

SetupFNB xây dựng chiến lược marketing nhằm tạo dựng danh tiếng quán Café, Karaoke trước khi bước chân vào hoạt động. Chuyên gia tư vấn setup sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông theo từng thời kỳ cụ thể, theo kế hoạch ngắn hạn và dài hạn. Chiến lược marketing đảm bảo việc định vị thương hiệu, thu hút khách hàng, duy trì hình ảnh Beer CLUB, Pub, Bar, Karaoke lâu dài thông qua chất lượng phục vụ, chất lượng đồ uống, thực phẩm, giá cả cạnh tranh.

6. Chi phí mở quán, setup quầy bar cần bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà tương ứng với đó, chủ đầu tư cần có mức vốn lớn nhỏ khác nhau. Mức tiền vốn từ 100 – 300 triệu là chi phí tối thiểu cần có để mở quán bar quy mô nhỏ, phục vụ lượng khách chỉ 60-100 người.

Đầu tư mở quán bar cần số tiền không nhỏ

Nhưng nếu muốn đầu tư một quán bar sang trọng, chuyên nghiệp thì con số phải bỏ ra lên tới 500-700 triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Các khoản chi phí mở quán bar bắt buộc phải có

Nhu cầu khách hàng với mô hình quán bar ngày càng tăng mạnh. Tuy nhiên, mô hình kinh doanh này có đặc thù phục vụ khách hàng cao cấp. Do đó, các khoản chi phí đầu tư cũng không hề nhỏ. Vậy chi phí khi mở và setup quầy bar gồm những khoản nào?

Chi phí mặt bằng khi setup quầy bar

Ở thị trường Việt, chi phí thuê mặt bằng kinh doanh rất đa dạng. Việc thuê được mặt bằng giá lý tưởng sẽ chiếm % không nhỏ trong sự thành công của quán bar. Với đặc thù khách hàng cao cấp, nhà kinh doanh nên ưu tiên mặt bằng tại nơi dân cư đông đúc, mức sống cao hoặc gần kề các khu du lịch.

Chi phí thiết kế, setup

Bạn chọn phong cách setup bar cổ điển hay hiện đại, đường phố hay quý tộc? Phong cách quán từ không gian đến thực đươn phong phú đều mang lại giá trị cho khách hàng. Chủ kinh doanh cần khảo sát thị trường, nắm bắt mô hình mẫu để lựa chọn sáng suốt.

Quầy bar tối ưu vận hành, hỗ trợ nhân viên thao tác

Bên cạnh đó, khả năng vận hành pha chế – phục vụ khách hàng phụ thuộc phần lớn vào việc set up, thiết kế bar khoa học. Phân chia các khu vực trong bar cần được nghiên cứu kỹ: khu vực tiếp đón khách, Khu vực pha chế, khu vực vệ sinh, khu vực để xe,…. Đặc biệt là khu vực pha chế – nơi diễn ra phần lớn hoạt động phục vụ khách, quầy bar không chỉ đòi hỏi tính thẩm mỹ mà cần phải tối ưu vận hành, đáp ứng lượng khách lớn vào giờ cao điểm.

Chi phí thiết bị

Mở quán bar tiêu tốn khoản chi phí không nhỏ để mua sắm trang thiết bị. Từ hệ thống chiếu sáng cho tới các thiết bị pha chế đều cần đầu tư chỉn chu. Một số thiết bị không thể thiếu tại quầy bar phải kể đến:

Máy tính tiền.
Máy xay sinh tố.
Quầy chậu pha chế.
Quầy thu ngân.
Tủ bàn lạnh.
Quầy chậu rửa….
Nếu mua sắm tách rời các thiết bị, rất dễ xảy ra tình trạng thiếu đồng bộ, giảm thẩm mỹ. Do đó, nhà kinh doanh nên cân nhắc lựa chọn đơn vị tư vấn, setup quầy pha chế tối ưu nhất.

Chi phí cho nhân sự

Ngoài ra, nhà kinh doanh còn phải chi các khoản như: Chi phí nhân sự, chi phí marketing, chi phí nhập nguyên liệu, chi phí dự phòng…. mà bạn cần phải chuẩn bị trước khi setup quầy bar.

 

Trên đây là những điều cần phải biết trước khi bạn quyết định mở một quầy bar của riêng mình. Có quá nhiều yếu tố phải không nào ! Chính vì thế để setup quầy bar một cách hoàn hảo và hoạt động hiệu quả nhất bạn nên tìm đến những công ty chuyên tư vấn setup quầy bar với độ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Setupfnb chúng tôi. Chúng tôi sẽ khởi tạo nên một quầy bar hoàn hảo trong mơ giành cho bạn !

 

Bài viết liên quan